Cập nhật tiến độ dự án Vlasta Thanh Hóa – Tháng 07/2022

Tiến độ Vlasta Sầm Sơn tháng 7

Dự án Vlasta Thanh Hóa đã chính thức được mở bán trên thị trường thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế hay chính sách bán hàng, việc tiến độ thi công diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch cũng là điểm được các khách hàng đánh giá cao.

Cập nhật tiến độ thi công khu đô thị Vlasta Sầm Sơn – ngày 21/07/2022

Dự án Vlasta Sầm Sơn có tổng diện tích là 28.4 ha được xây dựng với gần 600 căn biệt thự, nhà vườn và nhà phố thương mại có diện tích và kết cấu đa dạng, phù hợp với đông đảo đối tượng khách hàng.

Khu đô thị Vlasta gây ấn tượng với khách hàng bởi đây là một trong số ít các dự án hiện nay tập trung thi công công trình trước khi mở bán. Đến nay khi dự án bắt đầu đưa các sản phẩm ra thị trường thì khu đô thị đã dần được hình thành và hoàn thiện.

VIDEO THỰC TẾ DỰ ÁN VLASTA SẦM SƠN – THÁNG 7/.2022

Cập nhật tình hình tại công trường ngày 21/07/2022, hệ thống hạ tầng nội khu gần như đã được thi công hết các hạng mục. Khu vực quảng trường lớn, công viên dạo bộ đã được quy hoạch hầu như xong xuôi. Các tiểu cảnh, hiện vật trang trí cũng đã được lắp đặt vào các vị trí tạo nên một khung cảnh ấn tượng và đầy sức sống. Các hàng cây cũng đã được trồng trước mỗi ô nhà, đảm bảo sẽ mang lại bóng mát ngợp sân khi cư dân dọn về ở.

Tiến độ Vlasta Sầm Sơn tháng 7

Biểu tượng dự án Văn Phú Sầm Sơn

Công viên cây xanh dự án Vlasta Thanh Hóa
Công viên cây xanh dự án Vlasta Thanh Hóa

Hình ảnh thực tế cảnh quan của Vlasta Cảnh quan tiện ích Vlasta Sầm Sơn mới

Quảng trường cá voi xanh Vlasta Văn Phú
Quảng trường cá voi xanh

Hệ thống hạ tầng giao được quy hoạch bài bản, các con đường được trải nhựa sạch sẽ. Vỉa hè cũng đang trong quá trình lát gạch.

Nhìn tổng thể, hầu hết các căn biệt thự tại Vlasta Sầm Sơn đã đang được xây dựng. Một số dãy căn hộ đã xây đến tầng 3. Những khu vực khác cũng đang trong quá trình thi công, xây dựng.

Hình ảnh công trường Vlasta Thanh Hóa tháng 7 Tiến độ dự án Vlasta Sầm Sơn mới nhất tháng 7 Hình ảnh thực tế dự án Vlasta Sầm Sơn tháng 7 Góc nhìn trực diện biển Vlasta tháng 7

Để đảm bảo được tiến độ thi công dự án Vlasta Thanh Hóa đúng như dự kiến đã đề ra, phía chủ đầu tư Văn Phú và đơn vị thầu thi công đã cùng nhau giám sát chặt chẽ tiến độ làm việc để đem tới các sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thực sự đẳng cấp.

Chính thức mở bán 30 lô đầu tiên tại dự án, Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản hấp dẫn và tiềm năng như vậy trước khi dự án hoàn thiện và tăng giá trong thời gian sắp tới.

Vân Anh

BTV www.vlasta-vanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.