Dự án ven biển sổ đỏ lâu dài hút khách ở Thanh Hóa

Dự án ven biển Sầm Sơn hút khách

Là một trong ít những dự án đô thị biển và nghỉ dưỡng hiện nay cấp sổ đỏ lâu dài, dự án Vlasta Sầm Sơn tự tin đem tới một không gian sống, sản phẩm đầu tư hấp dẫn mà các khách hàng đang tìm kiếm.

Những năm gần đây, Thanh Hóa là một trong những khu vực có sự tái khởi động mạnh mẽ của bất động sản. Là một trong những trụ cột kinh tế lớn phía Bắc do vậy, bất động sản Thanh Hóa đang là mối quan tâm lớn đối với đông đảo giới nhà đầu tư.

Dự án ven biển Sầm Sơn hút khách
Dự án ven biển Sầm Sơn sổ đỏ lâu dài hút khách

Trong đó, Sầm Sơn, Nghi Sơn, Lam Sơn và Bỉm Sơn là các khu vực có sự phát triển vượt trội. Đặc biệt là Sầm Sơn – nơi thu hút dòng vốn đầu tư “khủng” từ bất động sản.

Sở hữu lợi thế là trung tâm du lịch lâu năm được ưa chuộng tại khu vực miền Bắc, thời gian gần đây nhiều các “ông lớn” bất động sản như Văn Phú Invest, Sun Group, Vingroup đã vào cuộc thay đổi phong cách mới cho du lịch Sầm Sơn. Thay vì tập trung xây dựng các khu nghỉ dưỡng đơn thuần, giờ đây với tầm nhìn dài hạn, các chủ đầu tư đã tiên phong trong việc đầu tư xây dựng các đô thị biển với những tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – du lịch theo tiêu chuẩn quốc tế. Mà Vlasta Sầm Sơn được xem là dự án tiêu biểu do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư.

Ngay từ những ngày đầu đến với Thanh Hóa, Văn Phú Invest đã hướng đến xây dựng một tổ hợp đô thị biển với phong cách hiện đại, đẳng cấp với sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa lịch sử địa phương với những trải nghiệm sống mới.

Vlasta Thanh Hóa sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển

Dự án Vlasta Sầm Sơn được quy hoạch với tổng diện tích là 25.59ha nằm ở khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Sầm Sơn. Đây là vị trí đắc địa vừa sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, ít có tác động khai thác của con người đồng thời cũng là khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, liên kết.

Sở hữu bãi biển riêng với chiều dài gần 1km, Vlasta Sầm Sơn mang đến một không gian đô thị biển đồng bộ tiện nghi, đáp ứng trọn vẹn nhất mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, ăn chơi, giải trí của du khách và dân cư. Vị trí đắt giá cùng sổ đỏ lâu dài khiến cho Vlasta Sầm Sơn trở thành sản phẩm được đông đảo các nhà đầu tư săn đón.

Thiết kế biệt thự Vlasta Sầm Sơn
Biệt thự Vlasta Văn Phú mang phong cách thiết kế hiện đại phù hợp nghỉ dưỡng

Cùng với chủ đầu tư, phía chính quyền địa phương cũng tạo cơ hội tốt nhất để dự án được phát triển. Tỉnh Thanh Hóa đã và đang triển khai thi công, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông, tạo liên kết thuận tiện cũng như đem lại tiềm năng gia tăng giá trị cho khu vực này.

Để sở hữu những căn biệt thự, shophouse đẳng cấp tại Vlasta Sầm Sơn quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.