Vlasta Sầm Sơn được cấp chứng chỉ sống xanh quốc tế

Không gian xanh khu đô thị Vlasta Thanh Hóa

Bằng việc áp dụng công nghệ kiến trúc xanh hiện đại và tiên tiến, dự án Vlasta Sầm Sơn đã được hội đồng quốc tế cấp chứng chỉ công trình xanh EDGE.

Vlasta Sầm Sơn – Công trình xanh đạt chuẩn quốc tế

Vlasta Sầm Sơn là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp được đầu tư xây dựng bởi Văn Phú Invest. Dự án tọa lạc vị trí đắc địa phía Nam thành phố Sầm Sơn với tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 25ha. Mới đây, dự án được IFC – thành viên của Nhóm Ngân hàng thế giới cấp chứng chỉ công trình xanh chuẩn quốc tế EDGE.

EDGE là chứng chỉ được quốc tế công nhận, được cấp cho hững công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, áp dụng các công nghệ kiến trúc tiên tiến tạo ra sự thân thiện đối với môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng. Để được cấp chứng chỉ EDGE, các công trình cần đạt được nhiều yếu tổ đề ra như tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm vật liệu,… Điều này hướng đến xây dựng một xu hướng xây dựng xanh cũng như không gian sống lành mạnh, thân thiện với môi trường.

Không gian xanh khu đô thị Vlasta Thanh Hóa

Đại diện phía đơn vị chủ đầu tư cho biết dự án Vlasta Thanh Hóa là tổ hợp đô thị đầu tiên tại Thanh Hóa đạt được chứng chỉ này. Đối với mỗi loại hình sản phẩm tại Vlasta Sầm Sơn đều có thiết kế và áp dụng các công nghệ khác nhau nhưng đều hướng đến các tiêu chuẩn xanh mà EDGE yêu cầu.

Dự án hạn chế tỷ lệ kính và tường gạch đồng thời sử dụng lớp sơn giảm bức xạ giúp hạn chế bức xạ nhiệt vào môi trường. Vật liệu được sử dụng hầu hết đều thân thiện với môi trường như gạch bê tông không nung giúp không khí được mát mẻ, tối ưu hóa công suất điều hòa cũng như tiết kiệm chi phí, điện năng.

Không chỉ tiên tiến về công nghệ xây dựng, dự án còn được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đảm bảo về mặt phong thủy mang lại nguồn năng lượng dồi dào và tích cực cho cư dân. Không những vậy, cư dân Vlasta Sầm Sơn còn được khuyến khíc sử dụng các thiết bị xanh để tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

So với các sản phẩm thông thường trên thị trường, các sản phẩm Vlasta Sầm Sơn có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 30-35%, tiết kiệm nước đến 28% hay tiết kiệm năng lượng vật liệu xây dựng lên đến 56-62%. Điều này giúp bảo toàn nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Sản phẩm hấp dẫn tại Vlasta Thanh Hóa

Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn mang đến thị trường đa dạng các sản phẩm như: Grand Pool Villa, Ocean Villa, Garden Pool Villa, Shop Villa và shophouse. Câc sản phẩm này đều sở hữu ưu thế riêng biệt đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng.

Biệt thự mặt tiền biển Vlasta Sầm Sơn

Nếu như Grand Pool Villa là những căn biệt thự đơn lập nổi bật với không gian rộng rãi, khoáng đạt bên thiên nhiên xanh thì những căn Garden Pool Villa lại là những căn biệt thự song lập, gây ấn tượng bởi thiết kế linh hoạt liên kết. Trong khi đó, các căn Ocean Villa lại sở hữu vị trí đắc địa ngay bờ biển. Những căn nhà phố, shophouse cũng được thiết kế tinh tế nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, vừa có thể ở vừa kinh doanh.

Không chỉ đa dạng về sản phẩm, khu đô thị Vlasta Sầm Sơn còn được bố trí quy hoạch hệ thống cảnh quan kiến trúc độc đáo với quảng trường Đại Dương rộng lớn, Bách Thảo viên hay tháp Mặt Trời,… đều là những biểu tượng độc đáo mang lại dấu ấn riêng biệt cho nơi đây.

Kết hợp với không gian xanh, Vlasta Sầm Sơn hứa hẹn không chỉ là nơi an cư lý tưởng mang lại những trải nghiệm sống đích thực mà còn là sản phẩm đầu tư tiềm năng và hấp dẫn trên thị trường địa ốc Thanh Hóa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT VLASTA SẦM SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.