Banner Vị trí Vlasta Thanh Hóa

VỊ TRÍ DỰ ÁN VLASTA SẦM SƠN – VĂN PHÚ

Đối với bất động sản, vị trí luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên giá trị của sản phẩm. Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa được xem là sản phẩm tiềm năng trên thị trường, được đông đảo khách hàng quan tâm và săn đón.

Vị trí khu đô thị Vlasta Sầm Sơn

Vị trí dự án Vlasta Sầm Sơn nằm ở đâu?

Là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, Văn Phú Invest hiểu được tầm quan trọng của vị trí để đánh giá một dự án cũng như cập nhật nhanh nhạy xu hướng bất động sản cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng mới để đem đến một Vlasta Sầm Sơn được ví như “hòn ngọc báu” của biển Sầm Sơn.

Vlasta Sầm Sơn tọa lạc tại xã Quảng Hùng và xã Quảng Đại, thuộc phía Nam thành phố Sầm Sơn. Trải dài khoảng 1km ôm trọn một vùng biển Sầm Sơn, dự án được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tươi xanh, trong lành với luồng năng lượng dồi dào từ biển cả. Về mặt phong thủy, đây chắc chắn là một vị trí tốt, giúp thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ của mình.

Thuận lợi nào từ vị trí dự án Văn Phú tại Thanh Hóa?

Thời gian gần đây, Sầm Sơn chú trọng phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng tạo nên một mạng lưới giao thông linh hoạt, đồng bộ với những tuyến đường mới được hình thành và các dự án mở rộng, cải tạo các tuyến đường cũ. Có thể kể đến như các  tuyến đường lớn dọc quốc lộ 47 hay tuyến quốc lộ ven viển, Đại lộ Võ Nguyên Giáp hay Đại lộ Nam Sông Mã,… giúp việc di chuyển, kết nối nội thành phố được thuận tiện và nhanh chóng.

  • Sân bay Thọ Xuân: 1 giờ
  • Cảng biển Nghị Sơn: 1 giờ
  • Sun World Sầm Sơn: 5 phút
  • Sun Onsen Quảng Yên: 20 phút
  • Hòn Trống Mái: 10 phút
  • Bãi viển Vĩnh Sơn: 5 phút

Không chỉ vậy, việc kết nối đến các khu vực, tỉnh thành xung quanh cũng được rút gắn đi nhiều. Chỉ mất khoảng 2 giờ lái xe là có thể đến trung tâm Thủ đô thay vì 3 giờ như trước nhờ tuyến đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình kết hợp với cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa. Điều này được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi đây là yếu tố đảm bảo về giá trị cũng như tiềm năng khai thác.

Vlasta Sầm Sơn nằm trong quần thể Sun Thanh Hóa
Liên kết vùng Vlasta Sầm Sơn

Là một dự án bất động sản cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng, việc dự án Vlasta Thanh Hóa vừa gần sát mặt biển đồng thời lại thuận tiện giao thương được xem là yếu tố đắt giá trong việc hình thành giá trị của dự án, mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất thành phố biển Sầm Sơn hiện nay. Với những ưu thế và tiềm năng về vị trí, Vlasta Sầm Sơn không chỉ là lựa chọn an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời an toàn và bền vững trong thời gian sắp tới.