Giới thiệu về chủ đầu tư Văn Phú Invest

Đại hội cổ đông Văn Phú - VPI

Là thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Văn Phú Invest tự tin mang đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Giới thiệu về Văn Phú Invest

Văn Phú Invest được gọi với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI), được thành lập vào năm 2003. Bắt đầu hoạt động bằng lĩnh vực thi công, xây lắp công trình, Văn Phú Invest dần chuyển mình sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và gặt hái được nhiều thành công. Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, đến nay Văn Phú Invest đã có 18 công ty thành viên, 934 ha quỹ đất và hàng chục dự án bất động sản trải dài khắp các tỉnh trên cả nước.

Trụ sở công ty Văn Phú Invest

Các lĩnh vực mà công ty Văn Phú đang hoạt động:

  • Đầu tư phát triển bất động sản
  • Quản lý vận hành dịch vụ bất động sản
  • Dịch vụ hỗ trợ bất động sản

Với định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Văn Phú Invest kiến tạo hệ sinh thái bất động sản tầm trung và cap cấp, mang đến một cộng đồng cư dân Việt Nam văn minh, đẳng cấp và để lại những di sản cho thế hệ tương lai.

Những năm qua, Văn Phú Invest không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động, kết nối với các đối tác quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc,… đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức, khoa học kỹ thuật để gia tăng nguồn lực và hiệu quả đầu tư, kinh doanh.

Các dự án bất động sản đang triển khai

Tiếp nối những thành công của năm 2021, năm 2022 Văn Phú Invest tiếp tục triển khai xây dựng một số dự án bất động sản tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Một số dự án đang triển khai như:

  • Vlasta Thủy Nguyên

Vị trí: Huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng

Diện tích: 307.120m2

Loại hình phát triển: Nhà ở thấp tầng và nhà ở xã hội, tái định cư

Tiến độ: 2021-2024

  • Dự án Yên Phong Bắc Ninh

Vị trí: xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Diện tích: 86.453m3

Loại hình phát triển: khu thương mại, nhà ở xã hội và nhà ở thấp tầng

Tiến độ: 2020-2023

  • Dự án Lộc Bình

Vị trí: huyện Phú Lộc, xã Lộc Bình, Thừa Thiên Huế

Diện tích: 2.480.000m2

Loại hình phát triển: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng

Tiến độ: 2020-2024

  • Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn

Vị trí: TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa

Diện tích: 255.903m2

Loại hình phát triển: Nhà vườn, biệt thự và liền kề thương mại

Tiến độ: 2020-2022

  • Dự án Kinh Dương Vương

Vị trí: Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 12.280m2

Loại hình phát triển: căn hộ chung cư, sàn thương mại dịch vụ

Tiến độ: 2022-2024

Vlasta Sầm Sơn – Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp phía Nam Thanh Hóa

Vlasta Thanh Hóa là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng có quy mô hơn 25ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến 210 tỷ đồng.

Sở hữu đường bờ biển dài 1km, dự án thừa hưởng đường bờ biển dài xinh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Không chỉ được thiên nhiên ưu ái, dự án còn được hưởng lợi thế vị trí đắc địa với hệ thống giao thông kết nối linh hoạt, thuận tiện dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm cũng như các tỉnh thành, trung tâm kinh tế lớn quanh khu vực.

Vlasta Sầm Sơn là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc sang trọng, hiện đại với thiên nhiên xanh, an lành cùng nhiều tiện ích sống chuẩn quốc tế , tạo nên một hệ sinh thái xanh, an lành nhưng không kém phần đẳng cấp.

Mang đến cho thị trường gần 600 sản phẩm được thiết kế, quy hoạch đa dạng từ shophouse, shoptel, biệt thự, nhà vườn,… Vlasta Sầm Sơn tự tin chinh phục mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Sở hữu loạt ưu thế và tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là được dẫn dắt và kiến tạo bởi chủ đầu tư Văn Phú Invest, Vlasta Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là sản phẩm “bom tấn” bùng nổ trên thị trường trong năm 2022 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.