Đại lý phân phối chính thức dự án Vlasta Sầm Sơn

Đất Xanh phân phối dự án Vlasta

Tự hào là một trong những biểu tượng mới về thịnh vượng và phát triển của tỉnh Thanh Hóa, Vlasta Sầm Sơn chính là một trong những dự án bất động sản được quan tâm nhất trên thị trường. Dưới đây là danh sách các đại lý chính thức phân phối dự án.

Văn Phú Invest – Đơn vị quản lý sản phẩm

Luôn mang trong mình mục tiêu sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong đa lĩnh vực: Phát triển hệ sinh thái bất động sản – Kinh doanh, Đầu tư, Văn Phú Invest tập trung kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, từ đó góp phần tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng, làm nền tảng vững chắc cho thế hệ phát triển trong tương lai.

Trong quá trình phát triển ấy, dự án Vlasta Sầm Sơn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện quyết tâm của Văn Phú dành riêng cho mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án khi đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, mà còn đón
đầu đợt sóng phát triển bất động sản du lịch biển hậu covid.

Được biết, dự án Vlasta Thanh Hóa sẽ mang đến một hệ sinh thái hoàn toàn mới, tất cả đều xuất phát từ thiên nhiên. Với tổng diện tích 25.59ha cùng 600 sản phẩm cao cấp, dự án nghỉ dưỡng Vlasta sẽ là “chốn nghỉ dưỡng thiên đường” dành cho du khách.

1. CenLand

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, CenLand được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu đất nước. Công ty cũng đồng thời nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng trong nhiệm vụ phân phối bất động sản thứ cấp.

Cenland phân phối dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa

Với hơn 1000 đơn vị liên kết và 2000 môi giới hoạt động rộng khắp từ Bắc vào Nam, công ty CenLand không ngừng cung cấp và đáp ứng đến từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng nhờ lực lượng hùng hậu và dịch vụ chuyên nghiệp.
Bên cạnh dự án Vlasta Sầm Sơn tại Thanh Hóa, CenLand cũng đồng thời là nhà phân phối của hành loạt dự án tầm cỡ khác: Louis City Hoàng Mai, Novaworld Phan Thiết, Aqua City, Sunshine Garden, KĐT Golden Hills, Vinhomes Smart Citry, The Empire Ocean Park 2, …..

2. Đất Xanh Miền Bắc

Chính thức hoạt động từ năm 2010, Đất Xanh Miền Bắc với những chiến lược đúng đắn, đã nhanh chóng vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín số 1 thị trường.

Thông qua hơn 300 dự án bất động sản lớn nhỏ, công ty đã và đang chiếm trọn lòng tin và sự yêu mến của khách hàng nhờ uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp. Một vài dự án tiêu biểu cho Đất Xanh Miền Bắc làm đại lý phân phối chính bao gồm: Hoàng Thành Pearl, Imperia Smart City Tây Mỗ, Eco Green City, Hanoi Melody Residence, Tecco Garden, …

Đất Xanh phân phối dự án Vlasta

3. Địa ốc An Phú

Địa ốc An Phú hay An Phú Land được đánh giá là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu cấp quốc tế, thành viên của công ty cổ phần địa ốc Văn Phú. Trong nhiều năm liền, An Phú liên tục mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc. Một số sản phẩm triển khai của địa ốc Văn Phú có thể kể tới như: The Terra An Hưng, Grandeur Palace 138B Giảng Võ, Vlasta Sầm Sơn,…

Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực môi giới, phát triển và đầu tư bất động sản, tập đoàn An Phú còn thành công ở nhiều lĩnh vực khác như vật tư nông nghiệp, dịch vụ thương mại,…

Bên cạnh tiềm lực sẵn có, với sự giúp sức của 3 đại lý có tiếng kể trên, dự án Vlasta Văn Phú – Thanh Hóa chắc chắn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản nửa cuối năm 2022.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT
  • Hotline: 0941 797 999
  • Địa chỉ: VPBH Vlasta xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vlastavanphu.official
  • Website: https://vlasta-vanphu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.