Shophouse Vlasta – Thu hút các nhà đầu tư sành sỏi quan tâm

Khai thác tối đa lợi thế đầu tư Shophouse Vlasta Văn Phú

Được đầu tư bởi tập đoàn Văn Phú Invest, dòng sản phẩm Shophouse Vlasta Văn Phú được đánh giá là dự án đón đầu sự trở lại của bất động sản nghỉ dưỡng, thu hút các nhà đầu tư.

Tiềm năng của shophouse biển

Khoảng 10 năm trở lại đây, shophouse biển đang dần trở lại với đường đua bất động sản khi liên tục có mặt ở những thành phố biển nổi tiếng thế giới: Florida (Mỹ), Pensacola, Malacca, Penang,…
Từ đó tạo nên trung tâm văn hóa và mua sắm sầm uất, níu chân khách du lịch với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn.

Khai thác tối đa lợi thế đầu tư Shophouse Vlasta Văn Phú
Khai thác tối đa lợi thế đầu tư Shophouse Vlasta Văn Phú

Đây cũng là hình thức ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Phú Quốc, Vũng Tàu,… không khó để bắt gặp các khu mua sắm sầm uất với hàng ngàn khách du lịch. Với ưu điểm “3 trong 1” shophouse vừa đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt, vừa là sản phẩm khai thác kinh doanh lại có giá trị thanh khoản bền vững.

Theo báo cáo thị trường cuối năm của DKRA, loại hình nhà phố đã bắt đầu có dấu hiệu phục hồi mặc cho toàn cảnh du lịch vẫn ảm đảm hậu covid.

Shophouse Vlasta Văn Phú hưởng lợi từ hệ sinh thái kết nối đồng bộ

Thuộc trung tâm khu du lịch Sầm Sơn, Shophouse Vlasta Sầm Sơn được đánh giá có vị trí đẹp bậc nhất khu vực. Nơi đây chính là điểm nút giao thông quan trọng, nối giữa đường Duyên hải Ven biển với đường Hồ Xuân Hương. “Nút thắt đón đầu du khách” khiến khu vực luôn ghi nhận lượng khách hàng đông đảo, tăng trưởng liên tục qua các năm.

Bên cạnh đó, hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp từ khu đô thị cũng là một trong những yếu tố thu hút du khách. Các cụm công trình tiện ích được sắp xếp lần lượt, thấp dần và thoải về hướng biển, tạo nên tổng thể không gian vừa mắt, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thiên nhiên. Khách hàng khi đặt chân tới shophouse sẽ được tận hưởng khung cảnh thơ mộng của biển cả nhưng vẫn được chăm sóc và giải trí tối đa nhờ hệ thống phục vụ cao cấp, hiện đại.

Hệ thống tiện ích từ A đến Z sẽ giúp du khách có được những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời. Thảnh thơi vui sống giữa thiên nhiên, tâm trí và sức khỏe được phục vụ tối đa cùng hàng loạt các hoạt động văn hóa đa dạng chính là món quà vô giá mà Văn Phú Invest mang tới khách hàng.

Shophouse Vlasta Sản phẩm thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm
Thiết kế tối ưu công năng giúp khai thác tối đa lợi nhuận

Ngoài ra, triết lý về Ngũ hành và Nhân đều được chủ đầu tư áp dụng triệt để khi xây dựng kiến trúc tại đây. Mọi chi tiết đều hướng về thiên nhiên, môi trường sống cân bằng với vạn vật xung quanh chính là điều mà shophouse Vlasta Văn Phú Sầm Sơn đem lại.

Ứng dụng “Thủy pháp” – ứng dụng kiến trúc phong thủy cổ xưa Việt Nam cũng được áp dụng triệt để tại đây. Mọi shophouse Thanh Hóa đều hướng ra mặt biển, tạo tầm nhìn thoáng đạt, lại vượng khí cho chủ nhà.

Sản phẩm shophouse tại dự án Vlasta Văn Phú Sầm Sơn là sự hòa quyện hoàn hảo giữa các cụm công trình sang trọng và không gian biển lộng gió.

Đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng hàng đầu mà còn là kênh đầu tư hiệu quả, “đắt giá” đối với các nhà đầu tư thông thái.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.