Vlasta Văn Phú – Kiến tạo không gian sống bình yên, sang trọng

Vlasta Văn Phú - Khu đô thị đáng sống

Ngày càng ngày, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân càng được nâng cao. Một không gian sống bình yên, sang trọng ngay khu vực trung tâm như Vlasta Văn Phú sẽ là điểm đến lý tưởng để kiến tạo tổ ấm an lành cho gia đình.

Vlasta Sầm Sơn – Khu đô thị đáng sống hàng đầu tại Thanh Hóa

Thời gian gần đây, tiêu chí của không gian sống có sự thay đổi. Nhà không chỉ là nơi để về sau mỗi ngày làm việc mà còn phải hội tụ các tiêu chí của một không gian nghỉ dưỡng, mang đến một lối sống tích cực, chất lượng cao.

Một không gian sống lý tưởng giờ đây phải đảm bảo được các yếu tố từ: vị trí, không gian xanh cho đến các tiện ích xung quanh. Vlasta Sầm Sơn được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản – Văn Phú Invest, mang tới một hệ sinh thái đẳng cấp, sang trọng ngay bên bờ biển Sầm Sơn.

Vlasta Văn Phú - Khu đô thị đáng sống

Tọa lạc vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam Thành phố Sầm Sơn, Vlasta Thanh Hóa hướng mặt ra biển tạo không gian mở vô tận đồng thời đón nhận được nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào từ đại dương bao la. Không những thế, dự án còn được đánh giá cao với hệ thống cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hệ thống cảnh quan, tiện ích được bố trí hài hòa, hợp lý.

Quảng trường rộng mở hướng thẳng ra biển được thiết kế với kiến trúc độc đáo, nơi đây sẽ là nơi tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, lễ hội trong năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn không chỉ cho cư dân Vlasta Sầm Sơn mà còn cả du khách đến với nơi này.

Tận hưởng cuộc nghỉ dưỡng dài vô tận

Đối với các nhà đầu tư cá nhân, họ coi trọng những cảm xúc, cảm nhận chân thực của mình khi tìm hiểu, trông thấy bất động sản đó. Đó là một trong những tiêu chí quan trọng để quyết định có gắn bó với bất động sản đó hay không.

Bước vào Vlasta Sầm Sơn Văn Phú, cư dân sẽ cảm nhận được những cảm xúc chân thực nhất về một khu nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi chứ không phải khu nhà ở, đô thị thông thường. Tại đây, mọi thứ đều được thết kế, bố trí cho hòa hợp với thiên nhiên, từ những vườn cây xanh, công viên sinh thái cho đến quảng trường trung tâm,… tất cả đều hài hòa với nhau một các rất mới, rất hiện đại.

Tầm nhìn từ ban công dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa

Vlasta Sầm Sơn được xây dựng với quy mô 28.6ha, với mật độ xây dựng không quá 40%, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sống xanh mà các khách hàng đang tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: Quy hoạch dự án Văn Phú tại Thanh Hóa

Không chi mang đến một không gian sống lý tưởng, KĐT Vlasta Sầm Sơn còn được đánh giá cao với tiềm năng gia tăng giá trị trong thời gian tới. Thị trường bất động sản Thanh Hóa với những dấu hiệu khởi sắc cùng việc chỉn chu trong quy hoạch đô thị và đồng bộ hạ tầng sẽ là những yếu tố đắt giá giúp nâng cao giá trị của Vlasta Sầm Sơn trong tương lai.

Hội tụ những ưu thế vượt trội, dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng an cư dành cho mọi khách hàng thông thái.

Vân Anh

Theo #vlasta-vanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.