Giải mã sức hút của sản phẩm shophouse Vlasta Sầm Sơn

Sinh lợi nhuận kép khi đầu tư Vlasta Sầm Sơn

Với lợi thế nằm trong siêu đô thị biển quy mô lớn với hệ thống tiện ích toàn vẹn, hạ tầng giao thông hiện đại, shophouse Vlasta Sầm Sơn của Văn Phú Invest hứa hẹn sẽ tạo nên “cú hích” cho bất động sản xứ Thanh.

Xu hướng shophouse biển đầy tiềm năng

Mô hình shophouse biển hay house living, đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường bất động sản, cả trong nước và trên thế giới. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, sản phẩm shophouse nằm trong dự án biển nghỉ dưỡng đều ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội. Nhất là trong 10 năm trở lại đây, các dự án đều tăng phi mã, giao động từ 100% – 150%, chứng thực cho một xu hướng đầy tiềm năng và sức sống.

Cổng dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa

Trên thế giới, hàng loạt mô hình shophouse tại các thành phố biển đã tăng trưởng đáng kinh ngạc, như Florida (Mỹ), Malacca hay Penang (Malaysia),… Nay, xu hướng ấy đã về với Việt Nam, dẫn đầu bởi hàng loạt dự án tầm cỡ, trong đó có dự án Vlasta Văn Phú.

Quy tụ 3 chức năng trong cùng 1 sản phẩm, shophouse vốn tự thân nó đã có sức phát triển mãnh liệt, luôn “cháy hàng” trên mọi sàn giao dịch. Nhà đầu tư khi mua shophouse, vừa có thể làm nơi sinh hoạt, vừa kinh doanh lại là khoản sinh lời bền vững. Trong thời điểm nền du lịch nước nhà đang tăng trưởng chóng mặt hậu covid kéo dài, thì những sản phẩm shophouse chất lượng giống như “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, cứ thế mà “tiền đẻ ra tiền”.

Với các thị trường giàu tiềm năng như Thanh Hóa, lại sở hữu những sản phẩm chất lượng, quả không khó để nhìn ra sức sống mãnh liệt của shophouse Vlasta Thanh Hóa. Trong kỳ nghỉ lễ 30.4 – 1.5 vừa qua, Thanh Hóa đứng đầu cả nước về lượng khách du lịch với con số ấn tượng: 900.000. Theo đó, doanh thu cũng tăng trưởng mạnh với 1.960 tỉ đồng, tăng gần 130% so với năm ngoái. Năm nay, lãnh đạo tỉnh đặt mục tiêu đón 10 triệu khách, và sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo.

Cung cấp hệ sinh thái hoàn hảo

Sở hữu lợi thế khi được đặt tại trung tâm khu đô thị lớn, shophouse dự án Văn Phú tại Sầm Sơn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích nơi đây.

Được quy hoạch tại đại lộ, shophouse Vlasta Văn Phú có khả năng kết nối tuyệt vời với tiện ích nội khu. Nơi đây sở hữu lượng khách lui tới đông đảo, không khí sầm uất, sôi động. Không dừng lại ở đó, việc quy tụ hàng loạt tại các trục đường lớn, nhanh chóng dẫn lối đến cao tốc khiến khu vực shop house có tương lai là trung tâm của lễ hội, festival. Đây chính là điểm mấu chốt cho shophouse có khả năng sinh lời dài hạn.

Quảng trường biển dự án Vlasta Văn Phú

Nguồn cầu đều đặn đến không chỉ từ một lượng khổng lồ khách du lịch đổ về đây mỗi năm, mà còn nhờ số lượng cư dân quy tụ trong khu đô thị. Khi dự án đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa mới của xứ Thanh.

Hàng loạt các tiện ích nổi bật Vlasta Sầm Sơn mà du khách có thể trải nghiệm khi tới đây, có thể kể đến như:

  • Artwork biểu tượng
  • Quảng trường Đại Dương
  • Đại lộ Đông Tây
  • Quảng trường ánh sáng
  • Tháp mặt trời
  • Đại lộ biển Festa
  • Đường bờ biển dài 1km
  • Cầu lễ hội
  • Đường quốc lộ ven biển
  • Bách thảo viên

Cùng hàng loạt các tiện ích cơ bản như phòng xông hơi, phòng chiếu phim, khu chăm sóc sắc đẹp, phòng xông muối Himalaya, nhà hàng, quán bar,…

Nhưng có lẽ, điểm níu chân du khách chính là lối thiết kế theo phong cách San Diego Mission – kiến trúc thuộc địa Tây Ban Nha. Chủ đầu tư đã vô cùng sáng tạo khi áp lục lối phong cách có phần cổ điển này được pha trộn hài hòa với nét thuần Việt. Văn Phú Invest hiện lên như một bức tranh tràn đầy sức sống, huyền bí mà hiện đại. Chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến đây.

Khánh Linh

Theo Vlasta-Vanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.