Khai trương văn phòng bán hàng dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa

VPBH dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa

Dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa chính thức khai trương văn phòng bán hàng, chào đón đông đảo quý khách hàng đến với khu đô thị kể từ tháng 6 này.

Khai trương văn phòng bán hàng Vlasta Sầm Sơn

Mới đây, chủ đầu tư Văn Phú Invest đã cho thiết kế, xây dựng khu văn phòng bán hàng dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa nhằm phục vụ kịp thời và tốt nhất nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư khi đến thăm quan, tìm hiểu khu đô thị.

Văn phòng bán hàng có vị trí đẹp nằm ngay khu vực trung tâm dự án, Vlasta Văn Phú mong muốn đây sẽ là nơi để các khách hàng có thể tìm thấy được những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án cũng như được giới thiệu, dẫn đường tham quan trải nghiệm khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế này.

VPBH dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa

Với định hướng phát triển trở thành đô thị nghỉ dưỡng, Vlasta Sầm Sơn với quy mô 28.6ha hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vừa ở vừa có thể nghỉ dưỡng, đáp ứng những nhu cầu, tiêu chuẩn sống mới của giới thượng lưu. Sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều ưu thế vượt trội, Vlasta Sầm Sơn hiện đang là cái tên “đắt khách” trên thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bên trong văn phòng bán hàng & nhà mẫu dự án Vlasta Văn Phú:

Toàn cảnh văn phòng dự án Vlasata Sầm Sơn

Quảng trường biển Vlasta Thanh Hóa

Thiết kế khối khách sạn Vlasta Boutique

Kiến trúc khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa

Tọa lạc bên bờ biển cửa ngõ phía Nam thành phố Sầm Sơn, dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa mang đến gần 600 sản phẩm bất động sản bao gồm đa dạng loại hình từ biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố thương mại và khách sạn,… với thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích 5 sao xứng tầm quốc tế cùng nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Nơi đây không chỉ mang đến những phút giây tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là sản phẩm đầu tư vượt trội mà các nhà đầu tư thông thái đang săn đón.

Được phát triển bởi đơn vị chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Văn Phú Invest hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, nâng tầm vị thế của bất động sản của Việt Nam trên đấu trường khu vực.

Thông tin liên hệ phòng kinh doanh | Văn Phú Invest

Hotline: 0916 928 883

Địa chỉ: VPBH dự án Vlasta, xã Quảng Hùng, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Website: www.vlasta-vanphu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vlastavanphu.official

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.