Vlasta hưởng lợi khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của Sungroup

Quần thể nghỉ dưỡng SunGroup Sầm Sơn

Là sản phẩm bất động sản được đánh giá cao trên thị trường Thanh Hóa, dự án Vlasta Sầm Sơn không chỉ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mà còn hưởng nhiều tiện ích, giá trị khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng SunGroup tại Sầm Sơn.

Hưởng trọn hạ tầng phát triển

Nhờ có sự góp mặt của SunGroup cùng nhiều nhà phát triển bất động sản lớn khác vào Thanh Hóa mà chính quyền địa phương cũng chú trọng hơn trong việc xây dựng hệ thống hạ tầng đồng bộ, phát triển.

Hạ tầng giao thông Sầm Sơn Thanh Hoá
Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Trong thời gian vừa qua, tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam đã được triển khai thi công nhanh chóng, bứt tốc để có thể hoàn thành tuyến đường vào cuối năm 2022. Đây là tuyến đường huyết mạch có vai trò quan trọng trong việc kết nối từ Thủ đô đến với Thanh Hóa, mang lại sự thuận tiện cho du khách di chuyển cũng như tạo cơ sở để bất động sản Thanh Hóa vươn lên.

Bên cạnh đó, các tuyến đường nội tỉnh, địa phương cũng được chú trọng xây dựng và nâng cấp đồng bộ, tạo ra một mạng lưới giao thông linh hoạt, thuận tiện. Với hệ thống cơ sở hạ tầng “khủng” đang được triển khai, Thanh Hóa đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để các dự án bất động sản tại nơi đây hấp dẫn, kích cầu nhà đầu tư. Các dự án có vị trí đẹp như Vlasta Văn Phú sẽ là những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ hệ thống hạ tầng cơ sở mới tại Thanh Hóa

Tận hưởng chuỗi tiện ích, giá trị đặc sắc của SunGroup

SunGroup là “ông lớn” mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho bất động sản du lịch Thanh Hóa thời gian vừa qua. Bắt đầu thi công từ năm 2020, đến thời điểm hiện tại nhiều công trình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp của SunGroup đã hoàn thiện, đi vào hoạt động. Mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn, hệ sinh thái SunGroup mang lại nhiều lợi ích dành cho các dự án kề cận. Tiêu biểu chính là dự án Vlasta Sầm Sơn.

Quần thể nghỉ dưỡng SunGroup Sầm Sơn
Quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Từ Vlasta Sầm Sơn, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng, tiện lợi đến nhiều điểm vui chơi, du lịch và khám phá thuộc quần thể SunGroup như: Khu vui chơi giải trí SunWorld, công viên nước lấy cảm hứng từ suối cá thần, công viên chủ đề mang dấu ấn sử thi dân tộc Mường, quảng trường biển có sân khấu nổi trên mặt sông, đại lộ ánh sáng,… Những tiện ích mới lạ vừa hiện đại vừa mang tính dân tộc của SunGroup chắc chắn sẽ thu hút đông đảo du khách, hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch khi đến với Sầm Sơn.

Chắc chắn cũng sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn dành cho các cư dân và du khách của khu nghỉ dưỡng Vlasta Thanh Hóa.

Giá trị gia tăng theo thời gian

Sự xuất hiện của SunGroup như một làn sóng mới, đánh thức bất động sản Thanh Hóa sau thời gian dài dường như ngủ quên. Không chỉ mang đến một tổ hợp bất động sản đẳng cấp quốc tế mà SunGroup còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại Thanh Hóa lên 20-30% trong vòng 2 năm vừa qua. Các chuyên gia nhận định rằng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu cho chuỗi ngày bùng nổ của bất động sản Thanh Hóa.

Dự án Vlasta Sầm Sơn sở hữu vị trí đẹp ngay cửa ngõ phía Nam Thanh Hóa, giáp với biển đồng thời cũng nằm trong khu vực trung tâm của hệ sinh thái SunGroup. Được đánh giá là sản phẩm đầy tiềm năng với vị trí đắc địa, sản phẩm đa dạng, thiết kế hiện đại cùng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp, Vlasta Sầm Sơn do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư cũng là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng, nhà đầu tư săn đón.

Gia tăng giá trị đầu tư Vlasta

Mang đến đa dạng các sản phẩm từ liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại cho đến khách sạn, cùng với giá cả hợp lý và nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, Vlasta Văn Phú Sầm Sơn đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của bất động sản Thanh Hóa trong tương lai và sự đồng bộ, hoàn thiện của hệ sinh thái SunGroup, Vlasta Sầm Sơn hứa hẹn sẽ còn gia tăng giá trị vượt trội hơn nữa trong thời gian sắp tới và trở thành kênh đầu tư an toàn, hiệu quả dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.