Văn Phú mở bán Vlasta cuối năm sẽ mang lại doanh thu hơn 4000 tỷ

Tầm nhìn trên cao dự Vlasta Văn Phú

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest (MCK: VPI) dự kiến sẽ thu về 4,200 tỷ đồng từ việc mở bán dự án Vlasta Sầm Sơn. Là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp đầy tiềm năng, đây được xem như nguồn thu chính đóng góp lợi nhuận cho Văn Phú trong năm nay.

Dự án Vlasta Sầm Sơn sẽ được Văn Phú Invest mở bán bắt đầu tư quý II/2022 với mức giá bán đợt mở bán đầu tiên khoảng từ 50 triệu đồng/m2 bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm từ đất nền, biệt thự, liền kề, nhà vườn, shophouse,… Trong đó các sản phẩm đất nền sẽ được bàn giao từ cuối năm 2022 với tổng doanh thu dự kiến là 4.200 tỷ đồng.

Tầm nhìn trên cao dự Vlasta Văn Phú
Vlasta Sầm Sơn đã hoàn thiện xong hạ tầng đủ kiện pháp lý chào bán ra thị trường

Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn là một trong hai dự án chủ lực đóng góp tổng doanh thu cho Văn Phú – Invest trong năm nay. Dự kiến năm 2022, Văn Phú Invest đạt doanh thu là 2.769 tỷ đồng, tăng 6% so với tổng doanh thu năm 2021. Lợi nhuận ròng dự kiến đạt 436 tỷ đồng, tăng 35% so với năm 2021.

Cùng với Vlasta Sầm sơn, một só dự án khác như Cồn Khương (Cần Thơ), Vlasta Hải Phòng hay KĐT Yên Phong (Bắc Ninh) sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong năm 2023.

Bên cạnh đó, dự án BT Phạm Văn Đồng – Gò Dưa (TP.HCM) đã đạt được 82% tiến độ xây dựng, thu về số tiền hơn 1.700 tỷ đồng. Trong dịp đầu năm vừa qua, UBND TP. HCM đã trình Thủ tưởng về việc giao cho chủ đầu tư Văn Phú Bắc Ái 4 khu đất tại Đào Duy Từ, Lý Tự Trọng, Kỳ Đồng và Kinh Dương Vương. Được biết, Văn Phú Bắc Ái sẽ nhận được văn bản phê duyệt của Thủ tưởng về việc bàn giao đất vào dịp tháng 10/2022.

Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án KĐT tại Kinh Dương Vương rộng 1,1ha sẽ được triển khai đầu tiên. Các lô đất còn lại sẽ được chuyển nhượng do không phù hợp với chiến lược doanh nghiệp.

Tại kỳ họp ĐHĐCĐ TN 2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Văn Phú – Invest đã chia sẻ về việc sẽ tiếp tục mở rộng quỹ đất của doanh nghiệp tại các tỉnh thành ven biển và các thành phố lớn. Quỹ đất hiện tại của công ty khoảng 749ha được lên kế hoạch phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm gồm cả dự án ở và dự án nghỉ dưỡng – hứa hẹn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận “khủng” cho Văn Phú trong những năm tới đây.

Vân Anh

Theo vlasta-vanphu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.